Sleep position

Bawal po ba talaga matulog ng nakatihaya? nakakangalay kasi palagi naleft side.

8 Replies

ialternate nyo Po Ang left and right once mangalay. I asked my ob qng bawal ba tlga, 4 months preggy pa lng Po me. qng maliit pa dw Po tyan e pwede pa pero qng malaki na Po then dpt sa side na tlga totally. pero aq Po alternate n lng left and right, pra Po masanay na ho me sa side.

sa first baby ko noon kusa naman ako natagilid lalo kapag malaki na tyan kasi ikaw po mismo mahihirapan sa bigat ng tummy, parang hirap huminga kaya kusa ka tatagilid. kung di makatulog medyo nakaupo po ang pwesto ko noon tapos puro unan ako

hi momsh ako nakatihaya akong natulog kagabi kasi super sakit ng likod ko .pag nakaside naman ako hndi ako makahinga.17weeks preggy

Mi try mo left and right salitan. Ganun ginagawa ko kasi nkakangawit naman na isang posisyon lng matulog hehe

bawal po nakatihaya kasi pwede sya magcause ng stillbirth lalo pagtuntong ng 2nd tri

bkit bawal po? wala nmn sinasabi mga ob

2y ago

nabasa ko lang din po

yes po bawal po