listahan ng gamit

hi mga mommies ilang pair ba dapat ng mittens, booties and bonnet ang need bilhin, pati na din sa baru baruan at receiving blanket.. may mga list ba kayo nga mga gamit na bibilhin para sa mga baby nyo? patingin naman po ako para makakuha ako ng idea.. thankyou in advance.

2 Replies

Sa shoppee or lazada madaming baru-baruan na set na. Nasa sayo naman kung gusto mo pang dagdagan. Receiving blanket. Binili ko dalawa eh. Wag na masyado madami bilhin na damit kasi kaliliitan lang ni baby yun

4y ago

thankyou po..

Kht tig 1 dozen

4y ago

thankyou..