Hospital Bag

Hi mga mamsh. ask ko lang po kung ano mga needs sa Hospital Bag. nalilito po kasi ko sa swaddle, receiving blanket etc parang mag kakatulad lang kasi sila. Pahelp naman po mga mamsh sa mga nanganak na dyan?✌️ meron na po akong diaper, baru baruan, booties, mittens, bonnets, onesies, alcohol, wipes, baby oil, baby powder, receiving blanket

1 Reply

almost the same lang momsh ang receiving blanket at swaddle. pero if meron kang swaddling blanket mas okay po usually kasi mas malaki sya sa receiving blankets hehe. Good luck po! 😊