SOLD 79pcs TAKEALL for 1k

❤SOLD NA PO ❤ Selling my baby's preloved baru-baruan Maganda pa sya. Use but not abused 2weeks lang nagamit ng baby ko mga to. Longsleeves 3pcs Shortsleeves 3pcs Sleeveless 3pcs Pajamas 5pcs 10set of Booties, mittens and Bonnet 1pc Receiving Blanket NEVER BEEN USED 6pcs Bigkis FREE 2set of Terno Pajamas 8pcs mittens 1pc Swaddle 1pc Longsleeve 4pcs Shortsleeves 5pcs Sleeveless 5pcs Bonnet LOCATION: Pulilan Bulacan

SOLD 79pcs TAKEALL for 1k
59 Replies

Like ko tkga pink n color kaso d ko p alam gender ni baby kaya puro white lang muna binili ko😊buti n rin sold out n pla😊

Baby boy sakin eh, pero kung girl get ko na. Up this post! Sobrang mura na ng 74pcs for 1k♥

Sayang di pa namin alam kung girl o boy. Kung girl. Bibilin ko yan sis. 😍

Ganda naman buy ko sana kaso dami ko pa bayarin na utang hahaha 😂

Available pa po ba. Bilin ko na po. Malabon area poko

4y ago

Pm mo po ako sis https://m.me/mae.nunez22

San rafael lang po aq..baka pdeng aq nlng bibili😍😍😍

4y ago

Nakabili nq sa shopee.. wala na ba bawas yan bka may discount pa po?

Is this still available po ? La Union area po

4y ago

Available pa po. Di na po nagrereply po kasi yung bibili po sana e dito lang din po galing sa TAP

Sayang. Di ko pa alam gender ni baby huhu

Hi momshie can i ask you avail parin ba sila😢

4y ago

Available pa po. Di na po nagrereply po kasi yung bibili po sana e dito lang din po galing sa TAP,

sayang d ko pala alam gender hehhe