Mga mommies, ilang oras kayo nag labor sa baby boy nyo? Madami kaseng nagsasabi na mahirap ilabas ang baby boy. :)

10 Replies

mabilis lang ako na nganak sa baby boy ko 3hours lang ako ng labor tapos yun labas agad sya, mahilab kase pag baby boy yun sabi sa akin ng matatanda di daw tulad ng baby girl mahinhin pero depende rin cguro yun , tagtag din kase ako nun kalalakad sa umaga at hapon 😀

ndi naman totoo un.😂 bsta kausapin m baby m sbhin m wag ka pahirapan then basa basa dn ng tip sa google pra mdaling manganak 😂 at sabe ni ob wag dw maarte msyado pra d mhirapan manganak kht boy or girl haha🤣 realtalk c ob q lol 😂

dpende poh mommy. sa baby boy q. 1 1/2 hours lng aq ng labor tas hnd pa gnun kasakit. dko nga alam n ng llabor nq. keri q kc ung hilab. tagtag dn kc q dun. exercise aq palage. sana d2 sa pangalawa q. gnun dn kabilis. 18 weeks nq ngaun.

10 hours ako mamsh. pero yung pain na halos unbearable less than an hour lang. mataas kasi pain tolerance ko. after labour, madaling lumabas si baby. as in parang dumulas lang siya. naka dalawang ire lang ako. 1st baby ko.

I think mommy iba iba yung hours ng labour per pregnant not because of the gender. May friend ako na boy ang anak pero around 6-7 hours yung labor nya. Ako girl ang baby ko pero 11 hours ako naglabour. Good luck, mommy!

8y ago

ang tagal naman nung 11hrs! :) dun sa girl ko 7hrs ako nag labor. hehe thanks! next month na due ko. excited na kabado tayo ng beri beri layt :))

Hi Mommy Jacq. Yung pinsan ko, kakapanganak lang niya kay Baby Jio. At naku, sabi ng Tita ko, super tagal daw naglabor nung pinsan ko. Mga 7-8 hours daw katagal.

5y ago

Mas masakit po pag baby boy

7 hrs ako. Tapos 3-4 minutes ko lang inilabas si baby. Pero honestly, mas masakit yung labor kaysa sa paglabas mo kay baby.

dpnd lang talaga mamsh. ako straight active labor for 3hrs lang baby boy din and first baby.

sa akin mas masakit yun tahi sa pempem kesa sa labor hehehehe

mas madali nga ang boy.ewan ko lang diko pa natry pag girl.