Mga mommies, ilang oras kayo nag labor sa baby boy nyo? Madami kaseng nagsasabi na mahirap ilabas ang baby boy. :)

10 Replies

I think mommy iba iba yung hours ng labour per pregnant not because of the gender. May friend ako na boy ang anak pero around 6-7 hours yung labor nya. Ako girl ang baby ko pero 11 hours ako naglabour. Good luck, mommy!

8y ago

ang tagal naman nung 11hrs! :) dun sa girl ko 7hrs ako nag labor. hehe thanks! next month na due ko. excited na kabado tayo ng beri beri layt :))