Clothes for baby.

Mga mommies ilang months yung chan niyo nong bumili kayo ng mga gamit ni baby. First tym mom here. 6months Preggy.

1 Reply

7mos na ko, nag start na magkumpleto ng mga gamit ni baby. Maganda na mamili ng maaga ngayon kasi puro online, di ka sure kung kelan darating. Saka para di sabay sabay, unti unti lang pagbili. Yung mga damit naman kahit onti lang kasi sabi nila mabilis lalaki si baby. Mas madami kong binibili na for 3-6mos na agad.