Mga gamit ni baby

Hello mga momsh, mga ilang months po ang tummy niyo nung bumili kayo ng mga gamit ni baby? 7 months preggy here. Sana may makapansin. Thanks! ☺️#firstbaby #pregnancy

38 Replies

December ang due ko pro 27 weeks pa lng ako nag buy na ako unti unti sa shoppee at lazada. Iyng iba bigay lng or preloved ng pamangkin ko nanganak ng aug last year. Now 30 weeks na ako almost kumpleto na ako pati crib at liguan ni baby meron na. Mas ok mag unti unti pra di nabigat sa bulsa. If di mo pa alam gender mag all white ka muna sa set ng barubaruan mo till 3mos si baby pwede pa iyn saka ka buy iba item if nalaman mo na gender. Need natin mg ingat kaya iwasan lumabas dahil mabilis now kumapit ang virus lalo sa atin if di ka pa na vaccine ng anti covid.

dahil sa single mother po ako 5 months nag start n mag ipon ng gamit ng baby ko like yung mga higaan baby bottle gamit pampaligo at kong ano ano p pero yung damit hindi ko binili binigay lng sakin ng kapatid ko n my baby din nilabhan ko n lng..☺depende namn sayo yun momies kong kaylan k bibili ng gamit ni baby kahit hindi mo sure yung gender ni baby... ang mahalaga e napag paghandaan mo n yung mga gamit n gagamitin nia at wala k ng iisipan p db...

7 to 8 months. naniwala kasi ako sa pamahiin before na bawal daw bumili ng maaga. which is not true pala. naghintay ako ng 8 months para bumili ng gamit ni baby ang ending, nagkaroon ng pandemic. sarado ang mall, walang delivery sa online stores. wala tuloy kaming nabili na gamit for baby. bumili ka na ng gamit as long as may pambili na. mas mabuti na ung ready. kaysa ma hassle. :)

5 months aku nag start bumili mas maganda maaga para maka unti unti ng di mabigat sa bulsa sa awa ng dios pag 8 months ng tummy ko kumpleto na ung dadalhin ku sa lying in at hindi mabigat sa bulsa lalo na madami gastus sa check up pamasahe ngalng ,kaya mas maganda talaga maaga pa mamili ng di kapusin sa budget pagdating ng kabuwanan less hassle pa 😊

i started at 7mos puro shoppee delivery tuloy araw araw haha, ambigat sa bulsa.. sana inunti unti ko na nung una plang.. parang hirap tuñoy mag budget ngayon since need na din paghandaan ang expenses sa panganganak.. im 8mos pregnant now.. still bumibili padin ng mga essentials..

Ako last week lng .. and mag 7 months na Yung tummy ko .. Buti nlang nkabili na Ako Kasi nkapasok pa Ako Ng mall . Nung 2nd time ko Kasi mag mall di na Ako pinapasok Ng guard . bawal dw ksi .. MECQ parin sa Amin . hehe

Ako 4 months yung white lang habang hindi pa alam ang gender. Inuunti unti ko na kasi para hindi mabigat sa bulsa. Kada sale sa shopee and lazada ako bumibili laking tipid ng vouchers nila 😀

mga 5 months po. paunti unti kasi mahirap ngayon dahil puro shopee lang. okay sana kung makalabas para isang bilihan. pero di pwede. and para di gaanong mabigat sa bulsa kapag pa unti unti

Me nitong month lng..😃😃 7months lng din..pide nmn po kht 7months n.mhirap lng pg bili ka mlapit na m nganak mhirapn ka maganda n din po yong nka prepare na..🙂🙂

At 7 months almost complete na ung laman ng hospital bag namin. Pakonti konti ko inayos. By 8 months kasi Medyo bibigat na pakiramdam mo mabilis ka na mapapagod