Baby’s things

Hi mommies! First time mom here!☺️ kelan po kayo nagstart bumili ng gamit ni baby niyo?

20 Replies

aqo po 2 months plang my padala na skin mga gmit ng bata bawal daw un eh blessing bgay lang din alangan dko po kukunin now 4 months na nag bbli na aqo ng pagliguan at kulambo nia awa ng dios safe nman kmi n baby ☺️🤰 at pray lang sis ☺️dko pa alam gender n baby pero karamihan na binigay pang girl 😁

ako nun momsh sa panganay ko 7 months na ako namili nung nalaman ko na gender peru lahat puti, kaya ngayon sa 2nd baby ko may gagamitin na... 16 weeks naku ngayon pero may pang new born diaper na ako hehehe may sale sale kasi sa lazada at shopee😁😁😁😁

ako 8 months kasi gawa ng mapamahiin Ang byanan ko,, baka daw maudlot.. kaya ayun.. nung na nganak ako mga basic lang mga nabili nag kukulang sa pang araw araw ni baby hahahaha... eh hindi pa naman agad nakakapag laba pag bago Kang panganak

Binigyan lang po ako ng pinsan ko ng mga baby clothes. Halos dpo ako bumili, pero good decision naman po dahil hindi halos nasuot ni baby ung mga pang newborn clothes dahil ang bilis nya lumaki.

almost 3 months preggy here, pero nag sstart na ko bumili ng paunti unti and some toiletries for my baby kase sayang yung mga naka sale sa shopee and lazada hehe matagal pa naman mga expiration nila

2y ago

true ka diyan hehe mas mura kase tas ganun din naman matagal pa expiration so sulit sya

6mos po.. hirap pag isang bagsakan ngayon palang paunti unti nakakamagkano na ko puro kay baby ang bili ng gamit ang nanay wala na nabili sa sarili 😂😂

ako nag start ako bumili ng gamit ni baby 6 months sya wag bumili ng sobrang dami mommy na baru baruan sandali lang nila masusuot mas ok bumili ng mas malaki

I started buying at 6months nung nalaman ko ung gender ni baby. at 8 months ready na lahat ng gamit nya even sa dadalhin naming baby bag sa paanakan

pag alam na ang gender ni baby, para if ever girl, i like pink po kasi, and boy, para mga light blue colors.. 😊 nasa inyo parin po😊

6-7mos ako, mga kulang lang binili ko halos bigay kase lahat ng gamet ng baby ko galing abroad. ikaw bahala if may pambili naman.