buying baby clothes

Mga mommy ilang months po kayo nagstart bumili ng gamit ni baby ?

32 Replies

D na ako bumuli kasi binigay saken ng dating co woker ko ang pinaglumaang damit ng baby nya. Ilang buwan lang kasi papalitan mo din yun dahil mabilis lumaki ang baby. Sabi nila ok daw yun para d maarte ang baby dapat di lahat bago. Although di ako naniniwala kc mas pinili ko maging practical. Wash na lang at plantsa. Pwede ka ng mamili ng paunti unti at sa kabuwanan mo na ikaw mamili ng mga pang hygiene nya.

5y ago

Korek momsh ! Ako din meron na comforter tas mga unan tskaa hooded towel Kaya ang binili ko sobrang konte lang kasi kalalakihan din namn tsaka baka kasi may magregalo din e dba hahah 6pcs baru baruan binili ko 6 na pajama 4 na bonet 4pairs ng mittens/booties 1dozen lampin tskaa medyas 3pairs then overall 2 at onesies .. yan lang hahaha

5 months ako nun kasi nakabed rest ako kaya nung nagpunta kami mall nakawheel chair ako. Naisip ko kasi mas ok maaga para di mabigat ang bump. May case kasi ako ng preterm labor. Also best is start buying kapag alam mo na gender ni baby. Ako kasi 4 months pa lang alam ko na 😊

ngayong 8mos.. kc un ung best tym na maconfirm ung gender ni baby..d nmn mnamadali un..basta my ipon kyo..mdyo mlapit n dn mkumpleto..

Ako kakabili kulang nung martes .. 32weeks nako Tinago ko nga muna kasi sabi ni mama next month nalang labhan sya daw maglalaba 😂

7mos momsh pero yung kulang na lang namin is needs ni baby if nasa hospital na

Tsaka na ako bibili ma gamit ni baby pag nasa 7-8mos na tyan ko

8 months po. Dpende naman sa inyo mas maaga mas maganda.

5mos po.. ngayon 6mos n ko almost complete na po :)

4mos bmli nako un mga tie sides na damit po hehe

7months.nung nalaman ko ang gender ni baby