BREASTFEEDING TIPS

Hi mga mommies, if pwede makahingi sana ng tips regarding milk supply kasi breastfeed si baby. May mga times po kasi na wala talaga kong mapump na milk, nagagalit na den si baby pag konti lang nadedede niya. I tried drinking pampagatas naman po katulad ng mother nurture na choco malunggay, aside from that nagmimilk den po ako and sabaw saka malunggay. Medyo frustrated na po kasi ako pag konti lang milk. Any tips will do po, thankyou!!!

1 Reply

unli latch. skin to skin with baby. think happy thoughts and believe in what your body can do. 💙❤