I don't have milk

Hello mommies. Ano po bang tips, 2 weeks npo si lo pero super konti prn po ng milk ko. (Galuha) nag malunggay supplement napo ako, pati ung mother nature choco malunggay and pinapa latch ko din si lo. Still no use :( sobrang nalulungkot nako kasi lahat ng family ko ineencourage ako to breastfeed. Any tips?

1 Reply

Paano niyo po nalaman na super konti ang supply niyo ng milk? Regular po ba ang poop at pee ni baby? Kung regular po, it means sapat ang supply mo for your baby. Kasing liit lang po ng egg ang tummy ni baby by 2weeks, and supply din po ng breastmilk is according sa demand na kailangan ni baby. 🙂 Unli Latch lang din po kayo, and masasabaw na foods, malunggay parin and be hydrated always.

Related Articles