Hospital Bill

Hello mga mommies. May idea po ba kayo kung magkano inaabot ng bill kapag CS private and public hospital in provincial rate? Thank you

7 Replies

ask mu sa ob mu kung saan ka manganganak ksi meron sa package na tinatawag....tas depende sa situation ni baby....bat po kau cs?

4y ago

hello momsh, cavite po ako now pero pupunta kami bataan tomorrow para dun manganak so di pa ko nakakapag pacheck up ulit. dun pa lang pagdating pero nagreready na ng gagastusin pag dating dun. CS po may hyperthyroid po kasi ako momsh