Baby's Bill Private Room

Hi mommies, sino po nanganak dito sa quezon city in a private hospital at private room CS, pwede malaman magkano naging bill ng baby nyo? Para may idea ako kasi hindi sagot ng hmo namin yung bill ng baby. Thank you po..

1 Reply

Ask mo na po si OB nyo magkano rate dun s pinapa anakan nya.

4y ago

Alam ko na po kung magkano pero package na po yung amount na sinasabi sa hospital.. yung bill ng baby lang po sana gusto ko malaman ksi yung bill ko sagot naman po ng hmo. Yung bill ng baby ang babayaran ko po.