BREASTMILK SUPPLY

mga mommies, i need super help!!! paano po ba mapapalakas ang gatas ko? 1month napo baby ko at puro sya formula.... sana matulungan niyo po ako sa mga paraan para magka gatas, inverted din po ang nipple ko kaya hirap magpa'latch kay baby... HUHUHU i'm feeling hopeless mga mommies. sabi kasi daw pag formula fed ang baby, sakitin paglaki...

9 Replies

Unlilatch lang po then nood ka sa youtube pano remedy for inverted nipple. Then nainom po ako nito, lactablend. Hindi naman ako nagppump kasi nasa bahay lang naman ako pero nakita ko na dumami supply ko kasi naapaw na ulit sa bibig ni baby unlike dati na parang wala naman hehe

pa latch nyo lng po ng pa latch kay baby.. Tandaan n ang gatas ng ina ay naaayon s pangangailangan ni baby. kung lagi yan na lalatch palakas ng palakas yan at padami ng padami kc palaki ng palaki si baby palakas ng palakas ang consumption/pangangailangan nya

May mga nipple puller para sa inverted nipple. Unli latch ang best way to stimulate milk production. Sabayan mo din ng masabaw na ulam na may dahon ng malunggay, malunggay capsules at iba pang lactation aids/supplements

Padede lang po kayo kay baby para lumabas nipple nyo. Pwede din po kay hubby or mag pump po kayo. Unli sabaw and more water to increase milk supply. Sabayan nyo ndn po ng lactating capsules.

Nag natalac ako for 2 weeks tapos nagpahilot ako after manganak. After hilot, lumakas bigla gatas ko.

I feel you mommy, same situation here 😢 Pray tayo momsh na sana lumakas na milk supply natin 💛

Breast massage at warm compress sis.

Malunggay Capsule momsh ung vitamins dati Wala den talaga sakin nalabas na gatas kung kanikanino ko pinadede si baby sa ospital kase bawal ang formula dun. I tinake ko sya ng 4 days un andame nang nalabas na milk saken. Tas sabaw ka lang ng sabaw tas kung gusto mo kapag may sabaw ung ulam nyo pakuha ka Kay Mister ng malunggay Ewan ko Lang Kung hinde tumagas yang gatas mo. Hahaha