formula milk for 3 months old premature babh

Mga mommies, tanong lang po sana ano pde formula milk para sa baby ko na 3 months na, premature po sya, ayaw kasi resetahan ng pedia nya ng formula gusto breastmilk lang po, humina napo kasi gatas ko and papasok na din po ako sa work,sa gabi ko nlng sya mapapa dede :( pa help naman po mga mommies

2 Replies

ung neonat ko ang nirecommend nia is enfamil premature. nung nag3months nag try kami magpalit ng milk. nanoptipro hw. ang worry lang naman ni doc baka maconstipate sya eh. ayun naconstipate nga sya saka nagka allergy.. preemie din po baby ko sis. after namin maubos ung nan hw, bumalik kami enfamil pero ung regular na lang. enfamil a+ one. hindi na po ung premature. ngayon ok na ok naman po si baby ko.

5y ago

Thank you mommy,i try namin nan pro ,ayaw kasi ng pedia nya

Hipp organic

Related Articles