Inverted nipples

hellow mga sissy ano po ba Ang maiaadvice niyo saakin kasi Ang nipples ko po ay inverted or flat nipple po gusto ko na sana kasi magpa breastfeed ngayong Ika lawang baby ko, kasi sa panganay ko halos Wala ako gatas nun at Yun nga inverted nipples ako sana matulungan niyo ako para kapag nanganak ako magkaroon ako ng maraming gatas , at kaylangan ko po Yun kasi ako ay Isang single mother lang at walang pang gatas saaking baby 6 months preggy napo ako maraming salamat#advicepls #pleasehelp #pregnancy

7 Replies

mas ok nga po na nde kpa nakapanganak tas mapalabas na ni hubby ung nipple mo , nde po sa kabastusan pero legit po un .. base on my own experience sa mga nauna Kong baby nde ko sila napadede ng pure saken kase lubog nipple ko pero sa mga baby namen ng partner ko ngayon pbf ung dalawang kuya tas ung ngayon po na pinagbubuntis ko ipu pbf ko din ung partner ko ngayon ang nagpalabas ng nipple ko , at pasalamat ako nagawa nya kaya nde na ko nahirapan magpadede sa mga ank namen

2y ago

kapag nanganak naba?

Same situation mommy. flat din nips ko kaya I'm a bit worried and am nearing my due date (Aug 25). Gusto ko din talaga na magpabreastfeed kasi bukod sa makakatipid, yung health benefits din kasi malaking bagay for baby. Hoping and praying na makapagproduce ng milk smoothly.

2y ago

sana po sobrang malaking tulong into sakin dahil single Mother lang ako🥺

kami naman ng lip ko, both unemployed at the moment kaya sobrang hirap din. hay. balitaan mo ko mi kapag nakapagpabreastfeed ka. let's go for the liquid gold!

Gamitan nyo ng nipple sanctions para lumabas yung nipple, 10-15min 2x a day. Sakin kasi pinasipsip ko kay hubby para lumabas nipple ko

2y ago

Oh! Start nyo nang isanction yan kung malapit na kayong manganak hehe

tapos inom po kau nq lagundi capsule para pam pagatas

2y ago

malunggay capsule pala not lagundi☺️✌️

hila hilain mo yunq utong mo para lumabas siya

2y ago

kapag nanganak napo ba?

yung iba po gamit syringe para lumabas