NOT ENOUGH SLEEP

Mga Mommies, I know napagdadaanan to ng lahat. FTM po kasi ako, 2weeks and some days pa lang baby boy ko. Hirap po at hina na ako dahil sa pagod at puyat. Sa mga experienced mothers po dito meron po ba kayong strategy na makatulog pa rin po ng normal even my newborn babies na po kayo? ?

1 Reply

Depende kasi sa baby yan sis eh sakin kasi ginawa ko pnapadede ko sya nakadapa sa dibdib ko nakakatulog siya mahimbing and para pag gumising siya dedede na lang siya ulit ng kusa.