Puyat before lab test

Hi mommies! Ask ko lang po, I work on night shift schedule then meron po akong Labtest and OGTT ng morning. Makakaapekto po kaya sa result if puyat ako or/and required din may enough sleep before the tests? Thank you. #advicepls #firstmom #FTM #

3 Replies

keri naman yun mi pero di kaba mahihirapan nyan? 8hrs fasting then 3x ka kukunan ng dugo ng magkakaibang oras. kaya ako nag VL talaga ko para sa OGTT at FBS kasi baka himatayin ako sa gutom at puyat haha, GY din me.

12mo ago

Minove ko na mamsh. Natakot din ako baka mahilo ako kakakuha ng dugo sakin. Also di ko din ata kaya na di kumain ng madaling araw lalo at gising hahahaha

Ilang months kana? Ako nagpalab test nung 2months palang ako pero walang OGTT 6 months na ko ngayon wala parin instruction si OB.

12mo ago

25 weeks sis. Try to ask your OB po meron daw kasing iba na di nirerequire mag ogtt.

di naman