milk stash

Hi mga mommies. I gave birth last oct. 12 via emergency cs due to eclampsia.after giving birth to a healthy baby boy i have post partum eclampsia. I've been under medication aside sa aldomet may forusemide. Medyo apektado si bm supply ko. Aside from the fact na hindi talaga ako madami mg produce ng milk. Do you know anyone donating extra milk stash? Hubby says that the best and only option is bm. Hindi nya nagets na mahirap ang cs with hypertension plus ngpaligate n ako. I have two kids na isang mag 7 yrs old at isang mag 6 yrs old na i also need to give attention with.

5 Replies

Browse nyo po d2 sa group mommy may nbsa ako na nagtatanong kng cnu nangangailangan ng supply ng BM d q lng po matandaan name nya.

May napanuod po ako.meron pong milk bank dito sa pilipinas nag dodonate po duon ng milk try nyo nalang pong hanapin

Anu po naramdaman nyo sis nung na eclampsia ka? Anung symptoms?

Try joining breastfeeding groups in facebook.