Pineapple

Mga mommies, how often do you eat pineapple nung nagbubuntis kayo? Is it really bad for the baby? Super nagce crave po talaga ako but I'm a bit worried na baka makasama siya kay baby.

11 Replies

Hindi sya advisable sa mga buntis pati papaya. Ang sabi nakakaopen raw ito ng cervix. A friend of mine craved for pineapple and had excessive intake. Nakunan sya last yr, 5 months na sya nun. Iwasan nalang po muna siguro.

Idk momshie ah kasi ako umiinom at kumakain ako ng pineapple. Fiber kasi yun, nakakatulong sa akin para makadumi ako maayos. Siguro ask your ob na lang or limit yung pagkain ng pineapple.

hindi naman po. you can search it naman, ang alam ko po masama sya if too much and large amount talaga yun kakainin mo. kumain naman ako ng pineapple nun preggy ako even pineapple juice.

sabi kasi nila (my in laws na nurse and doctors) pineapples can cause contraction, fiber nga siya pero better na wag muna masyado Kumain at baka mapaaga ang labas ni baby.

Noong buntis ako halos araw2 ng ccrave ako ng pineapple, di naman ngpalambot ng cervix ko, healthy naman baby ko ngayon.. 9months na siya ngayon. In moderation lang po

myth lang po na bawal siya kainin...pero in moderate lang...tandaan lahat ng sobra ay nakakasama.

ako sa pineapple naglihi weeks palang babybump ko kain na ko ng kain ng pineapple haha

basta po wag nyo kainin yung core nung pineapple yung matigas na part

Di po sya masama kay baby pero sabi nakakalambot daw ng cervix

Pwede ka po kumain,basta in moderation lang.