lost appetite

Is it bad for the baby if you did not eat a lot?

2 Replies

normal lang po yan.. hindi naman po makakasama kay baby.. as long as kumakain ka po kahit konti ,para d nagugutom si baby sa loob.. tska basta yung mga kinakain nio po ay healthy at kayang suportahan dev. ni baby.. at yung mga intakes nio po (vitamins) wag mo nalang iskip mamsh.. godbless

4y ago

Thank you po sa advice😊

not bad for the baby mommy as long as what you eat is nutritious enough to support the development of your baby in your womb 😊 goodluck mommy!

4y ago

Thanks😊