negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

Your baby po is as perfect as God created her ;) wala lang po masabi mom mo. Don't mind her. Basta maganda tingin mo sa anak mo, hanggang oag laki nya yun ang paniniwalaan nya at yun ang magbuboost ng moral nya... I did it to my sister po and will do it to my daughter din =) pangit din ang tingin sakin ng tatay ko simula bata ako, kaya wala akong bilib sa sarili ko at sobrang mahiyain ako before. Pero natuto ako. keep safe mommy. Hug kay baby 🤗