negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

Yung mga tao minsan hindi natin maiwasan na maging mapansin o mapag komento. Nakakasama lang ng loob kasi nanggagaling pa ito sa mga taong malapit sa atin at ineexpect natin na hindi gagawa ng ganun sa atin. Naiintindihan kita mamshie kasi ang mama ko ganyan na ganyan. Alam ko naman na special ang anak ko,madaming maganda sa kanya at mahal na mahal ko siya.ang importante healthy siya at walang sakit. Un nalang ang isipin mo mamshie. Be thankful nalang sa mga bagay na meron si baby. Like,if mabait,matalino,malambing,hindi nagkakasakit at healthy.kaya dedma nalang ako sa mga sinasabi niya.