negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

Nevermind. Anak ko nga laging sinasabihan na koreanong malaki mata or koreanong maitim,di ko na pinapansin. Totoo din naman pero naniniwala akong ng kahit ganon e cute pa rin anak ko😅

Hayaan mo lang po sila. Wag ka po pastress sa mga sinasabi nila basta focus ka lang kay baby na maging healthy hanggang paglaki 😊 Mga wala lang po magawa sa buhay yang mga yan.

Ignore mo na lng momi.quiet ka na lng tapos smile ka ganun... Importante healthy si bby...sabi lang ni lola yan pero sure ako love nya yan baka siya pa mag spoil jan sa bby mo ehejeje

nagbibiro lang siguro ai mader kasi komportable siguro sya na ganun sayo.bka lang nmn hehe wag mo nalang intindihin di naman maitim baby mo itsura ng baby nag babago katagalan

Hayaan mo na mommy, saken nga tinatawag na butiki kase payat baby ko pero dedma nalang ako kase i know sa sarili ko na kahit tingin nila payat baby ko healthy naman sya

wag n'yo na lang po pansinin mamsh hehe. Pero gusto ko lang rin idagdag na kailanman hindi naging kapangitan ang kulay kayumanging balat at pagka pisat ng ilong :)

Mommy. Palampasin mo nalang. Basta lagi mong tatandaan. Lahat ng babies ay pogi at maganda ❤❤❤ Beauty has no color at wala sa tangos ng ilong yan.. 🥰🥰🥰🥰

Ok lang yan mommy.. Wag mo na pansinin sinasabi ng mama mo.. Kailangan lang nating malawak ang pag iisip natin.. Isipin mo.. Wala lang magawa ang mama mo.. Be strong

Same tayo. Sariling nanay mismo natin yung nambbully sa anak natin. Napakainsensitive. Paulit ulit pa! Kada makikita lahat ng kapansin pansin papansinin

Jusko naman momsh, ang cute kaya ng baby mo.. wag mo silang pansinin kahit byanan mo pa yan o nanay mo.. basta malinis lagi si baby, naaalagaan mo ng maayos, okay yan.