Pag ihi sa higaan

Mga mommies help naman. Ung anak ko kasing 4 years old laging naihi sa gabi sa higaan namen. Ginawa ko na naman ang lahat. 3 years old sya nung nag start na wag na mag diaper. Sabayan pa ng pandemic kaya tlgang di na nka ulet ng diaper. Since then di naman sya naihi sa higaan. Kasi bago matulog pina paihi ko naman sya. Ngayon nlng ulet. Siguro mga 2months ng ganun. Araw araw ako nag papalit ng bedsheet kasi laging basa. Pero last week lang di naman kasi sa airbed kami natutulog 1week un. Tpos nung isang araw lang kami balik foam. Any suggestions para tumigil na ung anak ko sa pag ihi sa higaan? Wala na din kasing kasya diaper sa kanya.

Pag ihi sa higaan
1 Reply

dumede pa po?if yes, if kaya lessen feeding sa gabi, or try nyo din to wake up at a certain time para umihi sya.