Wiwi

Natural lang po ba sa 4months old na di masyado naihi? Baby ko kase 2 pampers lang nagagastos sa 1 araw. Pagtitignan ko diaper nya di man lang napupuno, ni wala sa kalahati ung bakat ng ihi. Dati kase 4 na diaper gastos namin sa 1 araw. Medyo nawoworry lang aku.

1 Reply

If breastfeed normal lang, if formula fed not normal po baka dehydrated sya

4y ago

Breastfeed po sya. Thanks po sa info😊 nawala na ung pagwoworry ko!