gumulong ang baby ko hanggang sa mawala sa higaan pero foam lang naman po baka po kasi nauntog sya

hello po mga mommy. nagwoworry po ako kasi di ko alam kung nauntog ang baby ko. foam lang po higaan namin, tpos may puzzle sa tabi nakatulog po ako tpos dumadapa na po kasi baby ko nagpaikot ikot sya hanggang wala na sya dun sa higaan namin. pagkagising ko nandun naman po sya sa may puzzle mat tpos di naman po sya umiyak. nakakabaliw po kasi mag isip kung nauntog ba sya or hindi.

1 Reply

safe ang set up nio dahil foam ang higaan at may puzzle mat pa sa tabi. to check kung nauntog, icheck kung may redness or slight swelling. kung wala at usual self si baby, its ok.

6mo ago

paano po ma'am kung naumtog po sa puzzle mat si baby? masaktan po kaya sya o magkakaroon Ng effect? natumba po Kasi baby ko biglang napahiga

Related Articles