due date

Mga mommies help.. Naguguluhan kase ako sa tamang due date ko kase iba iba ang lumalabas sa utrasound ko at iba din dito sa app ang duedate ko , accurate ba dito ang tracker base sa first day of last mens ko? Hindi kase transV ginawa sakin pinaka unang ultrasound ko pelvic lang. First day of last mens - Feb 01 ,2019 Sino po sa inyo feb 01 din ang huling mens? Or di nagkakalayo?

4 Replies

Ako nga po base dito sa app at sa check up ko 30 weeks and 3 days pero yung sa ultrasound 32 weeks na daw. Sure nman ako dun sa lmp ko..