6 months and half

Hi mga mommies. Help lang po or advise. Kasi si lo ayaw nya kumain. Umiiyak lang sya. Diba pag 6 mos start na sya pakainin paunti unti, nag start ako sa kalabasa puree ayaw nya. Isusubo plang kutsara ayaw nya na iyak lng ng iyak. Edi nag change ako into potato puree ayaw nya din. Di pa nya ntitikman ayaw nya na agad pag isusubo kutsara nakasara agad bibig at nagwawala. What to do po? Salamat

2 Replies

Don’t force mommy. Isa sa mga signs na ready na si baby kumain is if sya mismo mag oopen ng mouth nya pagbinibigyan ng food.