Walker Or High Chair??

Mga mommies, habang lumalAki mga babies nyo, anu yung sa tingin nyo mas magandang bilhin or mas mapapakinabangan ni baby? High chair for feeding? Pero sabi nila, okay lang naman na wala n yun kasi pwde nman daw pakainin c baby sa walker, eh sabi naman di nman kailangan ng walker kasi sa crib pwde rin naman daw sya doon matuto tumayo at maglakad paikot sa loob.. Help naman mommies, im confused and gusto ko sana yung hindi aq magreregret pagbinili ko.. TIA sa sasagot..

14 Replies

Ako po hindi gumamit ng kahit ano sa 1st born ko. Gusto ko kasi maging independent sya paglaki. Sa paglalakad natuto lang po sya gumabay gabay sa kama, upuan or sofa. Tapos sa pagkain naman kandong ko po sya habang sinusubuan or hawak ng dadi kapag pinapakain. Nung nag 11mos sya marunong na sya maglakad magisa at nung nag 1 and 1/2yrs old sya kumakain na sya on her own kasama namin sa lamesa.😊

hi mommy mas mganda crib nlng po pro kng may budget pa pwd na rin isama nui ang walker..ung sakin dto baby walker hnd ko nagamit.. cguro 1mos.lng kc mas preffered ko ung crib sya pra matuto tumayo at lumakad kesa walker..kya naghihinayang ako sa walker ko binili hnd nya masyado nagamit

Kami po walang walker, but we bought a high chair na convertible into table and chair, so sulit na sulit siya kasi ngayon na toddler na nagagamit pa din for feeding or pag may activities siya na required my table and chair.

iisipin nio na lng po mommy ung mas magagamit nya po... pero po para sakin walker na lng po kaysa high chair kc po kung marunong nmn na si baby umupo kahit saan pede nmn sya kahit d na high chair gamitin

For me, mas ok high chair. Mas matagal mo magagamit unlike walker, itatago mo nlng pag marunong na maglakad si baby. Pwede mo naman sya iwam sa crib to walk around..

for me high chair. mas matagal magagamit got my daughter a booster ng 6 mos sya 2 na sya gamit pa din namin

High chair or booster seat nalang kesa walker 😊 hindi na din naman advisable ung walker ng pedia 😊

Siguro high chair. Ung walker kasi meron ng alternative. Ung walking belt.

ako mamsh meron akong baby rocker na convertible to pakainan

between the 2? high chair for me.