Walker Or High Chair??

Mga mommies, habang lumalAki mga babies nyo, anu yung sa tingin nyo mas magandang bilhin or mas mapapakinabangan ni baby? High chair for feeding? Pero sabi nila, okay lang naman na wala n yun kasi pwde nman daw pakainin c baby sa walker, eh sabi naman di nman kailangan ng walker kasi sa crib pwde rin naman daw sya doon matuto tumayo at maglakad paikot sa loob.. Help naman mommies, im confused and gusto ko sana yung hindi aq magreregret pagbinili ko.. TIA sa sasagot..

14 Replies

Crib po, mas matagal nya pong magagamit.

5y ago

may crib na po aq momshie, un ung sinasabi ng nanay KO na wag na Daw magwalker, kasi matututo naman Daw sya maglakad o tumayo Sa crib...

walker po mas better

High chair

Both po.