if worth it.

gumagamit/gumamit po ba mga lo nyo ng high chair at walker plan kasi namin bumili.

15 Replies

Baby ko gumagamit ng walker pero madami ako nababasa na article na hindi advisable ang walker mommy. Kaya lang din ako bumili ng walker para less karga, may times kasi na umay si baby sa katawan ng tao and para nadin makapag explore sya ng sarili nya. Until now gumagamit padin baby ko ng walker pero sobrang bihira na, mas gusto na lang nya gumapang kaya hinahayaan ko na. Sa high chair mommy, wala pa baby ko nyan pero gusto ko bumili. Big help din po ang HC for me mommy, para makapag practice si baby kung paano kumain. Pero depende padin po sainyo yon mommy hehe.

Maganda po tlaga pag may high chair. Ang walker po nagamit naman ni lo ko pero mabilis sya nagsawa mas gusto nya yung nkakawala sya, feeling nya nkakulong sya pag nasa walker sya, para sakin ok lng kahit walang walker matututo pa rin maglakad si baby.

same here.. mabilis nakapaglakad lo ko dahl sa walker. kaht yung 1hr lang everyday sa walker ganun..peo sa high chair. inicp ko tlagang bumili kc ang hrap mgpakain kc kung san san pumupunta ang lo ko pag eating time.hehe

may walker kami before regalo lang. ilang beses lang nagamit, kapag kailangan lang like magcr ako or may iluluto/laba. high chair sobrang helpful para di ko siya hawak pag kakain na kami. May sarili siyang pwesto sa lamesa :)

di daw po advisable yung walker kasi it affects your baby's development. kasi babies have to see na yung feet nila ang kailangan nilang galawin for them to realize na ganun pala gagawin para makawalk sila.

not yet but i am contemplating whether ill let my lo use a walker since she has play mat and i bought a play pen maybe ill decide to let her learn to stand and walk on her own.

gumamit ako before sa 2 kids ko. but sa 3rd child ko hindi na... mas mabilis sya natuto maglakad compared sa kuya and ate niya.

because i have come across an article that doctors do not recommend walkers because it affects the baby's development.

Walker maganda din para kung may gagawin ka dun mo siya iiwan tas lakad lakad lang siya. Meron din naman kainan yun.

walker inde masyado (though hand me down yung ginamit namin) we opted for booster chair than high chair.