Mga mommies, gusto ko po sana ishare kung normal pa po ba timbang ng baby ko?. 2years and 5mos pa lang kasi baby ko pero sobrang bigat nya na 26.5 kilos na sya pero matangkad naman. Madalas di makapaniwala nakakakita sa kanya na 2years old pa lang sya healthy foods naman po kinakain, mahilig po sa gulay at isda bihira na rin sya uminom ng gatas malakas po sya kumain ng kanin. Isa na rin sa problema ko wala na po magkasyang diaper sa kanya pinagtitiyagaan na lang po XXL EQ dry kahit po masikip.. bibong bata rin sya..

3 Replies

Same po sa baby qu.2yrs 2months po ngaun.malakas pa dn po dumede at npakasiba po sa pagkain.dame po nagsasabi na e diet po sya pero hndi po tlga kya mag ngangawa sya.. healthy foods nman po lahat ng kinakain ni baby.lahat po ng gulay kinakain nya.as in wala po tlga pili.no junkfoods and softdrinks.

5y ago

malakas din dumidede baby ko. 😊

Ano pong sabi ng pedia nya? Need mo lang naman mag-adjust if obese or overweight sya. Saka kung yung bigat nya ay galing sa masustansyang pagkain, good job ka mommy! Hindi lahat ng bata kumakain ng gulay at fish :)

7y ago

last september sabi lang ng pedia bawasan na ang pagkain yun lang po sabi..

Congrats mommy kasi kumakain ang anak mo ng gulay at fish. Hindi lahat ng bata ganyan. If sabi ni pedia na bawasan ang pagkain, bawasan mo nalang. Mahirap din kasi if maging overweight or obese sya.

7y ago

oo nga po pero kasi baka kapag lumaki pa sya damit ko na isusuot nya..hehe..