bigkis no more??

Mga mommies, gumamit pba kau or gumagamit prin ng bigkis kay baby? Dapat pba? Sa tingin nyo?

44 Replies

Gusto ng mga matatanda dito samin na bigkisan sya.. tinry ko lagyan sya nun week after natanggal pusod nia.. pero lagi sya nag lulungad after breastfeeding kahit napaburp ko sya. Kaya tinanggal ko na. Di naman sila umangal. Di rin naman kabagin anak ko. Sabi nila para din daw magkabewang pag bb girl.. eh heller, ako nga binigkisan nun bata, coke in can parin naman bagsak ng katawan ko. 🀣