bigkis no more??

Mga mommies, gumamit pba kau or gumagamit prin ng bigkis kay baby? Dapat pba? Sa tingin nyo?

44 Replies

Sabi ng nurse ko po before discharge ko sa ospital, wag bigkisan si baby kase para ng sinakal mo na po sila :)

yes po.. pra di masyadong lumaki ang tyan..ni baby, same din sa mother pra umimpis yung tyan..

sa hospital po hindi na sila naglalagay.. kaya nung nanganak ako d n ako nagbigkis din kay baby

Ako po aftr po matuyo ng pusod ng bibigkis, pero kpag sariwa pa ang pusod HINDI po.

Naibalita na po yata yung about dyan sa bigkis. Preffered nila na wag na mag bigkis

after matanggal pusod nagbigkis pdin aq pra dw di malaki tyan at di kabagin c baby

Hindi kame gumamit ng bigkis. Hindi na din sya recommended ng marming pedia

ndi na po.. pero sinubukan namin ng ilang weeks inalis din namin..

Hindi na po namin ginamitan si baby. Pinagbawal ng pedia.

Gumagamit pa po ako para daw po di lumaki tiyan ng baby