Bigkis

Question po mga mommies, gumagamit ba kau ng bigkis for your baby? Ilang months ba dpat lagyan si baby nun? Thank you!

56 Replies

Yes,ginamitan ko ng bigkis bby ko ng mka uwi na kmi ng bhay.after na matanggal yung pusod nia na may clip pa.kc pg sa ospital.hindi po nla ina allow na gumamit ng bigkis.pagagalitan kapa nla.pero kc sbi ng mother ko.hanggang sa mg isang taon daw po ang bata.na mabigkisan.pero sa akin d ko na binigkisan ng seven months na cia.

Sa totoo lang momsh binigkisan ko anak ko pinagsisihan ko kasi na infection yung pusod nya tsaka ang tagal bago natuyo at natanggal yung umblical na natira. Suggest ko momsh kung lalaki anak mo kerry lang wag mo ng lagyan. Kung babae naman hintayin mo na lamg sguro matanggal bago mo bigkisan...

Kung babae anak mo at masipag kanaman magbigkis oo para maganda ung hubog ng bewang .... Ung mga anak ko d ko pinagbigkis katamaran ko kaya parang mga drum ung katawan ... Tahahhaha... Ung mga matatanda hanggang 1 year binibigkisan ung mga bata

Hnd na po... At wag n po kau gumamit advice ng pedia ng baby ko.... Ang mga baby daw kc ginagamit na paghinga ai ngmumula sa tiyan... Pag matanda aman sa lungs... Kya kung iipitin ang tiyan ni baby mahihirapan sya huminga kya wag na po

binibigkisan q lng babhie q f bathTime na pra d mabasah ung pusod kc kahit tanggal na ung umbilicalCord nya . mai qnting tira pa dw yan sa loob ng pusod. till 1 month q gnagawa yan . kakaStop q lng xa bigkisan yesterday

No po .. di na advisable bigkis nung nanganak ako last month never ako gumamit kay baby nyan .. kaya sguro mabilis din natuyo pusod nya at nalaglag more than 1week lang

ung baby ko mag 2 months na cia nag bibigkis pa din gusto ko na nga tanggalin kasi ang pula na ng tiyan nia naaawa ako ☹️

5y ago

mag 2 months palang po cia tomorrow 😊 takaw po kasi mag dede

Pg tanggal na ung pusod. Kht hindi mo na lagyan ok lang. Hindi namn tlga advisable ng mga doktor ang mglagay ng bigkis .

Di na po kasi inaadvised mag bigkis for newborn. Kasi mas madali daw po nagheheal pag walang bigkis kesa meron.

Di na po advised yan mamsh. Mas okay daw naka open pero di na rin masama mag ready kahit 2 pcs lang na bigkis