biglis at lampin

Mga mamsh, bumili at gumamit pba kayo ng bigkis at lampin?

2 Replies

Yung bigkis momsh hindi na advisable gamitin as per pedia para daw mabilis matuyo yung pusod ng baby. Lampin pwede pa rin naman kaya lang ako pinag diaper ko na agad si baby para hindi na ko maglaba

Pano po gagawin sa pusod niya mamsh? Nkalabas lng po? Hindi po ba tatakpan or what?

5y ago

Yes sis. Nasa ilalim lng ng dmit and para nahahanginan at madali matuyo.. Hindi din pwede ilagay kasama diaper. Bka mabasa ng ihi. Kmi Po lampin sa umaga para sa ihi at dumi tpos sa Gabi diaper na..