10 weeks Preggy

mga mommies gnito ba tlga ang mselan mgbuntis lge ngsu2ka,kht kta2pos lng kmain after an hour mgsu2ka nko kea wla akong gana kmain kht gutom nah gutom nah ung pkrmdam qu,and mpait dn panlasa aq kea wla tlga akong gana sa pgkain kht may tym nah nhi2lo nko sa gutom..

3 Replies

yes po normal sya sa iba (kasi may iba na wala lang ganan) ako po ay mag4mos na bago nawala ang pagsusuka. pag gising sa umaga, pag kakain, pag gutom, at kahit tulog magigising ako kasi nagsusuka ako, wala na ako gana kumain kasi nga ang sakit na ng tyan ko kakasuka.. pero pinipilit ko pa din kumain kasi mas okay un nkakakain kahit na isusuka ko kesa hnd daw kumain.. mahirap nga ang stage na yan , tibayan mo lng matatapos din yan😊 kain ka din ng mga prutas at un mga vitamins mo itake mo lang.