1st tri

Mga mamshie ask ko lang, nung mga 2mos n kayo.. Nransan niyo dn b ung walang gana kumaen? Kht gutom na gutm na kayo? Huhuhu naguguilty kc ako.. Bka d ko mbgyan ng enough nutrients kc wala tlaga akong gana, ung panlasa ko wala.. Pano ginawa nyo? Thank you.

19 Replies

Ganyan ako ngyun Momshie sa dlwa pinagbuntis ko hnd ako nka feel nng gnyan feeling ko nga ng iinarte lng yung ngllihi.. Pero ngyun. Hlos 3months ako hnd mkkain nng maayos kc pgpinipilit ko lge ako sinisikmura at pra bng isusuka ko lng hehhe. ..but now going 4months bumablik na ako s gana sa pgkain..

Yes po d na po tlaga ako kumakain nun kahit favorite foon ko pa kasi wla ako gana or sinusuka ko..ginawa ng hubby ko pinakiusapan ako na kumain kahit konti para naman daw kay baby kaya pinilit ko nalang..tapos maya maya kain konti konti lang kada kain..

Yes normal yan lalo na pagkatapos mong kumain masusuka ka. Ganyan din ako dati wala akong gustong kainin kahit gutom pero pinipilit ko nalang kahit prutas lang para kay baby.

Same tau sis ganyan din aq...nag aalala nga aq kasi twins pa 12 weeks na din aq pregnant...pag pinipilit ko naduduwal lalo...bsta take ur vitamin nlng lage...

Same mommy. Since nalaman ko na buntis ako bilang sa kamay yung time na masaya ako na nakakain ako. Iniisip ko na lang si baby kumakain hindi ako.

Thank you po sa inyong lahat mga mamshie sana mlgpasan nten lahat ng hirap sa pagbbuntis.. Have a safety pregnancy :) God bless

mwwala din yan mamsh. kaya may vitamins din tyo iniintake para atleast masuportahan pdin yung nutrients na need.

Gnyan dn po ako..as in wala kong gana kumain..prang isusuka ko lang..bumawi nlang ako nung 2nd and 3rd tri..

Yes po same. Bawi nalang po as soon as bumalik ang gana and of course don't skip vitamins.

Same case tayo. Biglang nabawawan ako ng 2kilos nun. Kaya ang ginawa ko more on fruits.