8 weeks na si baby😍

8 weeks na baby ko bukas pero tyan ko parang 5 months na hehehe.. Lage gutom kami n baby e kasi last week wla akong gana kumain tlga. Ngayon lage na gutom hehehe#1stimemom #pregnancy #firstbaby

8 weeks na si baby😍
64 Replies

Ako naman, dati kasi kahit di pa ko buntins ang laki talaga nung chan ko, dahil sa bilbil, so pag sinasabihan ako kung buntis ba ko na huhurt pa ko, pero ngayon hindi na 😂 kahit ilang weeks palang din ako at ganun kalaki chan ko proud nako ❤️😂 11weeks preggy here po ❤️🥰

ang laki ng tiyan mo momshie..parang magkasing laki lng tayo ng tiyan..7months na ang tiyan ko..hehehe.. bka kambal ang laman nyan..nagpa ultrasound ka na ba? dahan2 lng sa pagkain..take a lot of fluid and do regular exercise ung mild lng..😊

at that stage momsh we usually get bloated dahil sa kakakain natin and all the crabing come rushing in. May iba din naman na malaki talaga tiyan nila, stay healthy lang po mommie 💪😊

baka twinsss??? Just be careful momma on what you eating mahirap lumaki masyado, magkahighblood or gestational diabetes especially your on 1st trimester pa lang basta eat healthy food.

3y ago

praying for all you mga momma fight lang,konting tiis na lang dn kapag lumabas na c LO sulit na ang paghihirap sundin lng tlga sabi ni OB proper diet iwas s maraming rice more on green leafy.

14 weeks pero maliit padin tyan ko. Hehe. Mommy, wag kalang po masyado magpalaki ng tyan. Yan advise sakin ng mga iba kong friends. Baka po kasi ma CS ka. Eat healthy po 🤗

Ang laki naman momsh, parang pang 5 months ka nga. Pero ako mataba naman pero hindi ganyan tiyan ko momsh. I'm 18 weeks 3 days now.

sana all maganang kumain,.ako kc laging nagsusuka tsaka mxadong sensitve sa pang amoy dq tuloy alam gsto qng kainin🥺

3y ago

hirap nga po eh sana malagpasan natin to sana mtpos na pag apat na bwan na kc mahirap pra sa mga baby ntin sa loob kawawa nman cla pray na lng tyo mga mommies

ako 16weeks n c baby peo ang liit ...payatot kse ako ih kea siguro hnd gnun klki baby bump...cguro inaayon din sa ktwan ng mommy

8 weeks & 4 days din ako now pero yung tiyan ko parang 4 months na hahaha! Mayat maya gutom kami ni baby 😅

baka po bloated ka,ganyan din po ako pagbloated,tas pagwala na ung pagkabloated ko maliit na xa tingnan,14weeks here..