Neonatal Jaundice

Mga mommies! Gaano katagal bago nawala yong jaundice o paninilaw ng baby niyo kung nagkaroon man siya non? 3 weeks na kasi ang baby ko. Medyo yellowish nong first week niya ang skin niya then parati naman binibilad tuwing umaga at nawala naman masyado pero yong sa eyes niya until now mayroon pa rin. Don sa sclera (white parts ng eye) medyo yellowish. Normal lang kaya Ito since 3 weeks pa lang naman siya? Anyone with the same case po? Di pa kasi makapunta sa center. Breastfed po si baby ko. Thank you po in advance sa answers. 💙❤💙❤

Neonatal Jaundice
17 Replies

same sa baby ko nung first 2 weeks nya..naninilaw din mata paarawan mo lng po july din kc m nanganak tag ulan din..buti nawala lng din nman 1month n xa now.hawig din xa s baby ko