Halak

1 month and 16 days baby ko now, pag labas palang namin Ng ospital after 8 days nagka halak na sya. may paminsan minsang Ubo. hanggang ngayon mag halak sya pero di Naman napunta SA malakas na ubo or sipon. any suggestion para mawala Ang halak ni baby??

10 Replies

Normal po sa mga baby na magkaroon ng halak mommy since maliit pa po yung daluyan nila ng hangin kaya ganun. Nag alala din ako sa baby ko nung mga 1st month niya kaya todo research at ayun nga po dahil sa maliit pa ang dinadaluyan nila ng hangin kaya may naririnig tayong halak o di kaya minsan hilik pa maliban na lang po kapag may ubo't sipon si baby

3y ago

Nung sa baby ko po less tgan 3 months po bihira na kaming makarinig na parang may halak siya

mommy lagi po syang paburp dahil gatas yan na hindi napunta sa tyan nya ganyan din po baby ko kunting karga muna mommy pagkatapos padede para bumaba ang gatas sa tyan nya...wag agad tihaya sya...wag na wag kung ano ano painom dahil ang tyan ng anak natin hindi tulad sa tyan ng matanda...

3y ago

Kahit tulog na po si baby pinapa burp nyo?

ganyan din si baby. firsttime mom po. d ko alam kung ubo or sipon ba naririnig ko na halak.. minsan parang nasasamid ba sa laway nya, kaya nauubo

3y ago

Anong ginagawa mo mommy pag may halak si baby?

25days old baby ko.my halak din di mawala..napapaburp naman.lage hanap.dede so i used pacifier para di sya lage naghahanap ng gatas

ano po naging remedy niyo kay baby? same po may halak and paminsan minsan nauubo dahil siguro sa laway

pa check up po kayo sis... baka magiging ubo na... nka formula po ba si baby?

4y ago

Hi po . Hindi Po sya formula . naka breastfeed Po sya

..same po sa baby ko...katas po ng dahon ng ampalaya pinapa inom ko.

ganyan din baby ko nun mamsh. pa burp lang and paarawan every morning

Laway lang yun. Naiipon sa lalamunan.

Waitibg dn ako sa gnito