Breastfeeding: Direct latch + pump

Mga mommies, ftm po ako, first baby. Marami kasi ako nakikita mga mommies na nag pa pump pag breastfeeding. Full time mom po ako, kaya direct latch si baby ko 1 month mahigit na. Kailangan po ba talaga na mag pump or okay lang kahit hindi? Mas nakakarami po ba ng gatas yon? Thank you po in advance sa sasagot, i appreciate if you share your knowledge on this. 💙

Breastfeeding: Direct latch + pump
4 Replies

nagpupump sila para magimbak ng gatas para kay baby sa mga working moms kung fulltime mom namn magpump lang pag masakit ang dede ibig sabihin marami masyado ,, kumbaga bawasan mo lang gatas ng dede mo