Bath

Hi mga mommies. First time mom ako. Tanong ko lang how many times paliguan ang baby every wk ? What is advisable ?? 8mos old na po baby ko.

27 Replies

Everyday po dapat paliguan. Yun po ang advice sa hospital nung madischarge kami. Mula pagkapanganak po ni LO ko araw araw na namin sya ponapaliguan. Para healthy po sya at laging mabango 😊😊😊

Sa ganyang edad ang baby ko nag simula ng 2x a day. Sa umaga at bago matulog kasi BLW kami kaya marumi palagi pagkatapos kumain sa gabi.

Everyday mommy kasi magiging iritable si baby dhl mainit ang panahon ngayon. Sa gabi naman spongebath nlng para presko matulog.

Everyday.. Lalo at ganito po kainit na kasi summer na.. Shower niyo nlang po ng hapon para maging presko sya sa pagtulog

Should be everyday. But dont forget to take temp before paliguan just to be sure na di mag hypothermia.

Araw araw po dapat pinapaliguan ang baby. Proper hygiene para healthy 😊

everyday po ang paligo pero kung mainit pwede siya paliguan kahit sa hapon

Everyday. Pag mainit ang panahon tulad ngayon better na twice a day

Araw araw. Pag sobrang init half bath pa tuwing hapon para presko

Everyday po tapos before matulog punasan nyo din po pra presko :)