Newborn Bath

Hello mommies! For newborn babies, anong time of the day siya dapat pinapaliguan? How many times din dapat siya pinapaliguan? Sa day one ba, pagkalabas hospital, pwede na paliguan ang newborn? Sorry daming tanong ✌ first time mom ❤ 32 weeks & 5 days 😊

2 Replies

Sa akin po, between 8 to 9 am, umaga lang. Second day ko na pinaliguan kasi di siya pinaliguan sa lying in na pinag anakan ko. Tapos pagdating ng hapon bago mag 6 pm, pinupunasan ko ng maligamgam at palitan si baby.

Yes pwede na sya paliguan agad kinabukasan. Dati kay baby 8-9 po ang time na pnapaliguan sya tapos mga 5pm po punas na lang para matulog sya sa gabi.