Bath Time

Mga Moms! How many times in a week po ba dpat paliguan ang baby ?

102 Replies

once a day po pinaliliguan ko c baby tas punas2 na lang sa gabi para mapreskuhan sya so everyday ligo po dati po nun mga 2mknths sya dahil hirap ako patulugin sa gabi at iyakin quick warm bath bago matulog tas body lang di kasama ulo..

Araw araw po. Pero since sobrang init, I take the time to wipe my baby with wet cloth all over his body para lang maiwasan na mainitan masyado. I also make sure to breastfeed him more often to avoid dehydration

everyday.. pero you can use your judgement.. for new born ok lang naman n hindi everyday full bath sya pde nMan punas punas lang make sure n lilinis Mbuti mga singit singit pwet at harApan....

Everyday! Unless may sakit or may dinaramdam si baby. Kasi it can also help to prevent them para magkasakit sabi ng pedia ko. Mas less ang chances na madaling dapuan ng sakit.

Everyday po para malinis lge c baby at feeling fresh. Naiiritate cla pagmainit at parang malagkit pakiramdam nla lalo na ang kukulit kakalaro kaya dpat naliligo tlga. 😊

for me . twice per day . kasi masyadong maiinit at alikabok sa amin tapos until now na 1yr.old na bby ko nakasanayan na niyang maligo sa ugama at hapon .

arawaraw paliguan mamsh lalo na mainit panahon. anak ko 2 times a day morning and night para iwas nadin sa bungang araw o kung ano pang pwde tumubo.

everyday kapag irritable si baby 2x a day.. iba pag yung nililinisan kapag na poops at pee.. mas mganda if nasa bahay tubig gamitin wag wipes..

Everyday po mommy. Sabi pa ng pedia ni baby na pwede 3x per day pero quick bath lang para mapreskuhan si baby lalo na mainit yung panahon.

tuesday and friday ko lang di pinapaliguan lo ko masama daw kasi sa ng matatanda alam mo naman sila madami pamahiin kea sunod na lang ako