diabetic mommy

Hello mga mommies. First time mom ako, 29 years old and im on my week 12. Diabetic dn po ako and taking insulin since 2014. Ask ko lang po sana, meron po ba ako same case na diabetic mommy na nakapanganak via normal delivery? Dame po kc nagsasabi saken na kapag diabetic, CS agad. And safe po ba kung sa private lying-in lang manganganak? Thanks so much po sa mga sasagot.. Godblessusall!

1 Reply

think positive mommy . if gnian ung case kauspin mu mabute ung oby about dian . yes safe po s lying in mangank experience ko n din ee . ung baby ko 10 months na ngaun so far ok nmn lahat