Result ogtt diabetic 33 weeks pregnant

Hi po ask ko lang cnu dto mommy na my diabetic pgbuntis? Ano gnawa nyo? At normal delivery ba kau?

1 Reply

Ako po. Diabetic and taking insulin. Low carb diet and iwas tlga sa sweets. Previously na CS na ko and automatically CS na dn for this pregnancy di lang dahil sa diabetes but for being pregnant again after only a year. Tingin ko mi, dpende nman yan sa case mo. Baka pwedeng magnormal kung sakto lang laki ni baby, kasi sabi nila pag diabetic ka during pregnancy, mejo malaki raw tlaga ang baby. Kung wala nman other diagnosis sayo other than diabetes, malaki pa rin chance na normal delivery.