asking ..

mga mamsh, ask ko lang po nkakalaki po ba ng tyan ang anmum, balak ko po kasi sana uminom , kaso sabi po kasi nila nakakalaki daw po ng baby ung anmum baka mahirapan daw ako manganak, 5months pregnant po ako, salamat

1 Reply

Ha? Bakit nkaka laki daw e specific nga yun sa preggy kasi yung nutrients. Ang makaka laki kay baby is sobrang pagkain natin especially sweets and malalamig.

4y ago

ganun po ba mamsh, di ko po kasi alam eh, yun po kasi sabi skin eh, kaya medyo natatakot po ako uminom, kasi baka nga po ko mahirapan manganak pag lumaki ung baby